PRESS RELEASES

ผู้บริหารและพนักงานบริษัทสุธี กรุ๊ป ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทอดกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างอุโบสถถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ร่วมทำบุญถวายกฐิน ณ.วัดบ่อเงินบ่อทอง จ.ฉะเชิงเทรา ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา

พิธีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ของชาวสุูธี กรุ๊ป จัดขึ้นที่บริษัท สุธี กรุ๊ป จำกัด (บางพลี) โดยมีอาจารย์สุธี ธรรมมนุญกุลและคุณเยาว์นาฏ ธรรมมนุญกุล (ประธานบริษัทสุธี กรุ๊ป จำกัด) ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีในครั้งนี้ด้วยครับ

กิจกรรม Walk Rally 2016 จัดขึ้นในวันที่ 12-13 มีนาคม 2559 (2 วัน 1 คืน) โดยมีคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัท มากิ-สุธี เอ็นจิเนียริ่ง(ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท โลจิสติกส์ มาร์ท จำกัด และ บริษัท ธรรมริช คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดขึ้นที่กิจการอาคารรับรอง สวัสดิการสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยช่วงเช้าเป็นกิจกรรมให้วิทยากรทหาร/แบ่งกลุ่มสี/ละลายพฤติกรรม (การทำงานเป็นทีม) ช่วงอาหารค่ำ (โต๊ะจีน)/คาราโอเกะ/จอฉายภาพกิจกรรม/ ณ.ห้องปะการัง ส่วนเช้าวันรุ่งขึ้นกิจกรรมปล่อยลูกปูม้า+ปูไข่/เรือหลวงจักรีนฤเบศร/โครงการอนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล/ และเดินทางกลับกันอย่างปลอดภัย

ภาพกิจกรรมทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2559 ณ.โรงงานมากิ-สุธี เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด (บางนาตราด กม.39) โดยมีผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมพิธีกันอย่างเนืองแน่น งานนี้ได้บุญกันไปเต็มๆเลยทีเดียว

Sport Day & Night Party 2016  งานกีฬาและงานปาร์ตี้จัดขึ้นที่ Skykick Arena (บางนา) ซึ่งช่วงเช้าจะเป็นการแข่งขันกีฬาระหว่างสี และช่วงกลางคืนจะมีงานจัดเลี้ยงของพนักงาน โดยในปีนี้เป็นตรีมงานทหารมีรางวัลสำหรับผู้ชนะและรองชนะเลิศด้วยครับ ซึ่งบรรยากาศในช่วงเช้าและค่ำสนุกสนานเป็นอย่างมาก  คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูภาพบรรยากาศภายในงาน

บล.เอเชีย เวลท์ เตรียมนำ KEMREX เข้า MAI : ดร.พิชิต อัคราทิตย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด (คนที่ 3 จากซ้าย) ได้รับเกียรติ จาก บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด (KEMREX) โดย นายประเสริฐ ธรรมมนุญกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด (คนที่ 4 จากขวา) แต่งตั้งให้ บริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อนำบริษัท KEMREX เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม.เอ.ไอ (MAI) ร่วมด้วยผู้บริหารจากทั้งสองบริษัท

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy